Không gian ẩm thực trong gia đình hoặc kinh doanh quán, nhà hàng đều cần phải có bàn ghế ăn. Một bộ bàn ăn đẹp, cảm giác dùng thoải mái sẽ làm cho cảm vị của chúng ta càng thêm ngon miệng. Xét trên phương diện chất liệu, bàn ăn gỗ tự nhiên luôn cho người ngồi cảm giác thoải mái và gần gũi hơn nhiều so với các loại bàn ghế ăn bằng sắt, inbox hoặc đá.

Chính vì vậy, bàn ăn gỗ tự nhiên đã được ứng dụng từ lâu trong sinh hoạt gia đình và kinh doanh ẩm thực. Chúng ta đều biết có rất nhiều loại bàn ăn được làm từ gỗ tự nhiên. Nhưng bàn gỗ đẹp và sang trọng phải kể đến 5 mẫu dưới đây:

Bàn gỗ sồi Vancouver

Ưu điểm nổi bật nhất của mẫu bàn này chính là chất liệu gỗ sồi được nhập khẩu từ Mỹ. Thiết kế của bàn rất chắc chắn kèm với đó là kiểu dáng và màu sắc sang trọng, mang âm hưởng phong cách Châu Âu. Đáng chú ý hơn, chúng ta có thể linh hoạt thay đổi kích thước mặt bàn. Khi cần diện tích nhỏ, bàn sẽ là mặt hình vuông, khi cần diện tích lớn chúng ta kéo hai cánh bên để tăng diện tích mặt bàn thành hình chữ nhật.

Chất liệu gỗ sồi từ lâu đã được các chuyên gia trong ngành nội thất khẳng định chất lượng và tính thẩm mỹ về ngoại quan rất cao. Vì thế bàn ăn gỗ sồi chính là mẫu bàn gỗ tự nhiên sang trọng và đẹp nhất trên thị trường hiện nay.

Bàn Oval Gỗ Cao Su Donwego

Khác với các chất liệu nội thất làm từ gỗ ghép công nghiệp, bàn Oval Donwego được làm từ gỗ cao su nguyên thanh. Chính vì vậy, vân bàn vẫn giữ được các đường nét đẹp của gỗ tự nhiên và bền chắc theo theo thời gian. Bên cạnh đó là phần chân trụ chắc chắn được thiết kế với các đường cong mềm mại, mang phong cách Châu Âu cổ điển.

Tổng quan thiết kế và vẻ đẹp của gỗ tự nhiên đã tạo nên mẫu bàn oval mang nét thanh lịch, tôn thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian.

 

Bàn Gỗ Cao Su Dunes

Bàn Dunes có mặt hình tròn, vành mặt bàn được bo cạnh tỉ mỉ. Nguyên liệu dùng làm mặt bàn là gỗ cao su nguyên thanh. Điểm thu hút của bàn chính là những đường nét hoa văn tinh giản vô cùng mềm mại của chân bàn. Vì thế sản phẩm vừa mang chất lượng tuyệt đối từ gỗ tự nhiên, vừa đạt yếu tố thẩm mỹ khó có mẫu bàn gỗ công nghiệp nào sánh bằng.

Bàn Tròn Gỗ Cao Su Antville

Đây cũng là mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên được dùng khá nhiều trong không gian phòng ăn của gia đình và những nhà hàng cao cấp. Ngoại quan và chất liệu của bàn gần như mẫu bàn Dunes ở trên. Nhưng phần mặt bàn được thiết kế thêm khung  tròn ôm theo vành mặt bàn. Chi tiết này là điểm khác biệt đã tăng thêm sự chắc chắn và cá tính cho Bàn tròn gỗ Cao Su Antville

Bàn gỗ cao su Fullerton

Fullerton là dòng sản phẩm được làm từ gỗ cao su nguyên thanh tự nhiên. Đây là chất liệu sở hữu chất lượng và thẩm mỹ luôn vượt trội so với các loại sản phẩm gỗ ghép thanh công nghiệp. Thiết kế của bàn cực kỳ đơn giản nhưng tổng thể lại tạo nên sự sang trọng và tinh tế hiếm có.

Đẳng cấp hơn nữa là mặt bàn có thể tùy chỉnh kích thước thành bàn vuông hoặc chữ nhật tùy thích. Đây là một thiết kế thông mình mang đến trải nghiệm không gì hoàn hảo hơn cho người sử dụng.

Nội thất ngày nay không còn chỉ là một vật dụng thông thường. Nội thất là sự phản ảnh chính xác nhất về phong cách sống của gia chủ. Đồng thời, góp phần tạo nên sự ấm áp cho ngôi nhà. Hãy chọn những bàn ăn gỗ tự nhiên cao cấp để nâng tầm không gian sống cho gia đình bạn nhé!