Thời gian và Phương thức giao hàng

1.Thời gian giao hàng:
Việc tạm tính chi phí và thời gian vận chuyển giao hàng tùy thuộc vào trọng lượng kích thước của hàng hóa và địa điểm giao hàng. 
+ Đối với hàng có sẵn tại Hồ Chí Minh từ 1-3 ngày, các tỉnh khác từ 3-7 ngày.
+ Đối với hàng đặt theo yêu cầu sẽ theo thỏa thuận giữa hai bên khi ký hợp đồng. 
Để giúp chủ động trong việc nhận hàng, chúng tôi sẽ gọi điện thoại thông báo cho quý khách biết trước thời gian giao hàng. Sản phẩm được đảm bảo vận chuyển một cách cẩn thận, không để trầy xước, bể vỡ và được lắp đặt theo đúng quy trình, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.

2.Phương thức vận chuyển giao hàng và lắp đặt 
- Chúng tôi hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí trong khu vực thuộc nội thành TPHCM và Tp Thuận An, Tp Dĩ An, Tân Uyên Tỉnh Bình Dương. Các tỉnh thành khác khách hàng vui lòng tự lắp đặt khi nhận hàng.
- Trinh Thiên nhận giao hàng tới tất cả các tỉnh thành trong cả nước với chi phí giao hàng được Căn cứ vào cước phí do Xe khách, Công ty vận chuyển hoặc bưu điện thông báo. 
- Hoặc khách hàng nhận hàng tại các cửa hàng và kho trong hệ thống của Trinh Thiên.
- Khi nhận hàng, quý khách có quyền kiểm tra sản phẩm về hình dáng, phụ kiện, chất liệu, màu sắc trước khi thanh toán. Quý khách được quyền từ chối nhận hàng nếu thấy sản phẩm không đúng với sản phẩm đã đặt mua hoặc sai quy cách.

Giao hàng nhanh chóng

Giao hàng toàn quốc trên nhiều tỉnh thành

Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7

093 765 9787 / 090 999 7429

Đảm bảo chất lượng và dịch vụ

Chỉ cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, bảo hành lên tới 3 năm

Đổi trả linh hoạt, nhanh chóng

Khách hàng được đổi trả nếu phát hiện lỗi khi nhận hàng