15 năm kinh nghiệm trong ngành gỗ

Thành lập năm 2005, trải qua hơn 15 năm hoạt động, công ty ngày càng khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường gỗ và đồ gỗ nội thất.
Đăng ký nhận trọn bộ Catalogue sản phẩm nội thất cao cấp từ Trithi Furniture

Chất lượng tạo nên thành công

Với phương châm “Chất lượng đi đôi với thành công”, công ty Trinh Thiên đã và đang là một nhà cung cấp gỗ cứng Hoa Kỳ hàng đầu tại khu vực phía Nam, địa bàn chính ở TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, và Đồng Nai.

Nguồn gỗ nguyên liệu của công ty là gỗ nhập khẩu từ Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội Gỗ Cứng Xẻ Hoa Kỳ (National Hardwood Lumber Association – gọi tắt là NHLA).

xem thêm

Thành lập TRITHI FURNITURE

"Trithi Furniture" được hình thành và phát triển bởi Tập đoàn Trinh Thiên cùng đối tác tại Hoa Kỳ. 

Năm 2018,  "Trithi Furniture" chính thức được cấp chứng nhận thương hiệu bởi USPTO (United States Patent and Trademark Office - Phòng Quản lý Thương hiệu và Bản Quyền của Hoa Kỳ)

xem thêm

Dây Chuyền Sản Xuất Tân Tiến

Tọa lạc trên diện tích hơn 30.000m2, Nhà máy gỗ Thành Dương được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại và tân tiến với năng suất lên đến USD 1,000,000.00/ tháng.

xem thêm
NHÀ MÁY GỖ & GIA CÔNG NỘI THẤT

15 năm trưởng thành cùng ngành gỗ

Thành lập năm 2005, trải qua hơn 15 năm hoạt động, công ty ngày càng khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường gỗ và đồ gỗ nội thất. Nhà máy của chúng tôi có diện tích 30.000 m2 được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại và tân tiến với năng suất lên đến USD 1,000,000.00/ tháng.

MẢNH GHÉP HOÀN HẢO CHO TỔ ẤM

Chúng tôi cung cấp sản phẩm nội thất được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp nhập khẩu, mang phong cách nội thất Châu Âu cổ điển và sang trọng.

TRINH THIÊN ĐƯỢC TỰ VẬN HÀNH & GIAO HÀNG TRÊN
Theo dõi chúng tôi

Giao hàng nhanh chóng

Giao hàng toàn quốc trên nhiều tỉnh thành

Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7

093 765 9787 / 090 999 7429

Đảm bảo chất lượng và dịch vụ

Chỉ cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, bảo hành lên tới 3 năm

Đổi trả linh hoạt, nhanh chóng

Khách hàng được đổi trả nếu phát hiện lỗi khi nhận hàng