Giới thiệu

Công ty TNHH Trinh Thiên là công ty khởi xướng của Tập đoàn Trinh Thiên, bao gồm Công ty TNHH Trinh Thiên chuyên kinh doanh gỗ nguyên liệu, Công ty TNHH Nội Thất Trinh Thiên chuyên kinh doanh đồ gỗ nội thất và Nhà Máy Gỗ Thành Dương, sản xuất và cung ứng đồ gỗ cho cả thị trường trong nước và xuất khẩu.

 

CÔNG TY TNHH TRINH THIÊN - Tên gọi khác: GỖ TRINH THIÊN 

Thành lập năm 2005

Lĩnh vực: kinh doanh gỗ nguyên liệu nhập khẩu, gỗ cứng xẻ Hoa Kỳ, kinh doanh đồ nội thất xuất khẩu 
Trụ sở chính:66 Đường 14, Khu phố 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP HCM 

Trải qua 15 năm hoạt động, công ty ngày càng khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường gỗ và đồ gỗ nội thất

 

Với phương châm “Chất lượng đi đôi với thành công”, công ty Trinh Thiên đã và đang là một nhà cung cấp gỗ cứng Hoa Kỳ hàng đầu tại khu vực phía Nam, địa bàn chính ở TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, và Đồng Nai. Nguồn gỗ nguyên liệu của công ty là gỗ nhập khẩu từ Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội Gỗ Cứng Xẻ Hoa Kỳ (National Hardwood Lumber Association – gọi tắt là NHLA). Kho gỗ của công ty có sức chứa trên 10,000m3, đủ cung cấp cho mọi nhu cầu của thị trường nội địa. Bên cạnh đó, công ty cũng có thể cung cấp cho khách hàng nguồn nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ với giá cả cạnh tranh và nguồn cung ổn định, đảm bảo đáp ứng nhu cầu nguyên vật liệu phục vụ cho sản xuất quy mô lớn. 

Những lọai gỗ công ty cung cấp từ Hoa Kỳ bao gồm: White Oak (Sồi Trắng), Red Oak (Sồi đỏ), Walnut (Óc Chó), Ash (Tần Bì), Poplar (Gỗ Dương), …Ngoài mặt hàng chính là gỗ nhập khẩu từ Hoa Kỳ, công ty còn sẵn sàng cung cấp nhiều lọai gỗ từ Nam Phi như Doussie (Gõ Đỏ), Tali (Lim), … và nhiều lọai gỗ thông dụng khác cho thị trường như gỗ Beech Châu Âu, Pine (Thông)…. phù hợp với nhu cầu của khách hàng.


CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH DƯƠNG - Tên gọi khác: NHÀ MÁY GỖ THÀNH DƯƠNG 

Chứng nhận FSC: DNV-COC-002166 ngày 05/02/2021

Thành lập năm 2009 - Chính thức trở thành thành viên của Tập đoàn Trinh Thiên từ tháng 10 năm 2020 
Lĩnh vực: nhà máy sản xuất đồ gỗ 
Địa chỉ:Khu phố Ông Đông, phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương 

Tọa lạc trên diện tích hơn 30.000m2, Nhà máy Gỗ Thành Dương được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại với năng suất lên đến USD1,000,000.00/tháng. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các thị trường xuất khẩu đồ gỗ, nhà máy luôn hoàn thiện mọi tiêu chuẩn về lao động, xã hội và môi trường, xây dựng mô hình nhà máy theo tiêu chuẩn 5S, đạt chuẩn SMETA của thị trường Châu Âu... để có thể đẩy mạnh xuất khẩu đồ gỗ sang những thị trường đòi hỏi chất lượng cao như Châu Âu, Mỹ, Anh Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Tháng 02 năm 2021, nhà máy đã được cấp chứng nhận FSC CoC, như một cam kết với khách hàng về việc sử dụng nguyên liệu gỗ có nguồn gốc rõ ràng, bảo vệ rừng và môi trường tự nhiên. 

Nhà máy có dây chuyền sản xuất hiện đại, sản lượng có thể đạt đến hàng trăm công-ten-nơ mỗi tháng, đảm bảo đem lại cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao với năng suất ổn định. Đội ngũ công nhân và nhân viên kiểm hàng chuyên nghiệp, được đào tạo từ kinh nghiệm thực tiễn, sẽ khiến khách hàng luôn an tâm khi hợp tác với công ty. Hiện tại, công ty đã và đang cung cấp những mặt hàng chất lượng cho nhiều hệ thống nhà hàng và khách sạn ở Hoa Kỳ, Anh, Pháp... Sản phẩm của công ty chủ yếu là đồ gỗ nội thất, bao gồm giường, tủ, bàn ghế, bàn trang điểm … phục vụ cho các nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn cao ở các nước. Ngoài ra, công ty cũng nhận sản xuất các bộ phận chi tiết theo mẫu mã và thiết kế của khách hàng. 

Là thành viên của Tập đoàn Trinh Thiên, mục tiêu của Nhà máy Gỗ Thành Dương cũng là phát triển thương hiệu "TRITHI FURNITURE" ở cả thị trường trong nước và xuất khẩu. 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TRINH THIÊN - Thương hiệu: TRITHI FURNITURE 
Thành lập năm 2020 
Lĩnh vực: kinh doanh đồ gỗ nội thất thị trường trong nước  
Cửa hành kinh doanh: NỘI THẤT GỖ MỸ - Địa chỉ: 72D Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP HCM 

Thương hiệu "Trithi Furniture" được xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn Trinh Thiên cùng đối tác tại Hoa Kỳ. Thương hiệu “Trithi Furniture” được đăng ký và chính thức công nhận bởi USPTO (Phòng Quản lý Thương hiệu và Bản Quyền của Hoa Kỳ) vào năm 2018.

Cửa hàng bán lẻ và kinh doanh đồ gỗ nội thất "TRITHI FURNITURE" là kênh giới thiệu và cung ứng những sản phẩm đồ gỗ đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đến với người tiêu dùng Việt Nam. Cùng với việc tìm hiểu và nắm bắt những xu hướng về thiết kế và sử dụng đồ gỗ nội thất từ các thị trường nước ngoài, công ty đã và đang phát triển hệ thống phân phối đồ gỗ trong nước với mong muốn mang đến một làn gió mới cho thiết kế và trang trí nội thất của thị trường Việt Nam.

16049780181861604978229342

Giao hàng nhanh chóng

Giao hàng toàn quốc trên nhiều tỉnh thành

Hỗ Trợ Khách Hàng 24/7

093 765 9787 / 090 999 7429

Đảm bảo chất lượng và dịch vụ

Chỉ cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, bảo hành lên tới 3 năm

Đổi trả linh hoạt, nhanh chóng

Khách hàng được đổi trả nếu phát hiện lỗi khi nhận hàng