trinhthien@trinhthien.com.vn
08 37262064 - 0937659787
vi en

Giới thiệu

QUY MÔ SẢN XUẤT

( 27-12-2015 - 10:50 PM ) - Lượt xem: 608

Công ty Trinh Thiên luôn đảm bảo với khách hàng về nguồn cung cấp ổn định về chất lượng cũng như về số lượng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi liên kết chặt chẽ với các nhà máy sản xuất đồ gỗ lớn trong nước, cùng nhau tạo dựng uy tín, duy trì và phát triển sự thành công trong lĩnh vực chế biến gỗ và đồ gỗ. Các nhà máy sản xuất của chúng tôi tọa lạc ở những vùng kinh tế phát triển, với hệ thống giao thông thuận tiện, gần cảng và những địa điểm kinh tế và xã hội quan trọng.

HỆ THỐNG NHÀ MÁY 

Một trong những mối lo lắng hàng đầu của khách hàng đi tìm nhà cung cấp ở Việt Nam là năng lực sản xuất của công ty. Với uy tín lâu năm trên thị trường gỗ và đồ gỗ, Công ty Trinh Thiên luôn đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về số lượng đơn hàng và chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi liên kết với những nhà máy sản xuất lớn trong nước nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, cùng nhau tạo dựng uy tín, duy trì và phát triển sự thành công trong lĩnh vực chế biến gỗ và đồ gỗ.

Các nhà máy sản xuất của chúng tôi tọa lạc ở những vùng kinh tế phát triển, với hệ thống giao thông thuận tiện, gần cảng và những địa điểm kinh tế và xã hội quan trọng.

Các vùng địa lý kinh tế có hệ thống nhà máy của chúng tôi bao gồm:

-       Thành phố Hồ Chí Minh  

-       Tỉnh Bình Dương

-       Thành phố Đà Nẵng

 

QUY MÔ SẢN XUẤT

Khách hàng không có gì phải băn khoăn về tiềm năng sản xuất của chúng tôi. Chúng tôi có tất cả 7 nhà máy sản xuất với diện tích rộng rãi. Mỗi nhà máy đều được trang bị những máy móc và dây chuyền công nghệ tối tân.

Cùng với khoảng 80 nhân viên làm việc hành chính, chúng tôi có hơn 3.700 công nhân làm việc tại các nhà máy.

Với những máy móc thiết bị hiện đại và đội ngũ lao động dồi dào, chúng tôi có thể sản xuất và xuất khẩu đến 300 container hàng trong một tháng.  

 

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Các nhà máy sản xuất liên kết của Công ty được đầu tư khá lớn về dây chuyền công nghệ và máy móc thiết bị. Hầu như 100% máy móc thiết bị được mua là thiết bị mới, trong đó có 80% máy móc được nhập từ nước ngoài.

Chúng tôi liên tục đầu tư kinh doanh cải tiến máy móc và sản xuất bằng việc tự động hóa trong nhiều chức năng để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. 

Tin tức

Với căn phòng có diện tích 5m² khá là nhỏ để bố trí được một phòng ngủ đẹp và đầy tiện nghi. Cộng thêm việc...
Cần biết - Trong hợp đồng cung cấp hàng hóa cho đối tác tại thị trường Mỹ, doanh nghiệp nên có sự tham vấn của...
Thế nào được coi là hàng thủ công Để được phân loại là hàng thủ công và thuộc diện được hưởng chế...
2015 là năm dẫn đầu cho những xu hướng ngày càng trở nên nổi bật và bùng nổ của năm 2016, không còn những chiếc...