trinhthien@trinhthien.com.vn
08 37262064 - 0937659787
vi en

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

( 22-05-2015 - 03:17 PM ) - Lượt xem: 781

Công ty TNHH Trinh Thiên được thành lập năm 2005, dựa trên kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực kinh doanh gỗ và đồ gỗ của những người sáng lập công ty. Lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm nhập khẩu - phân phối gỗ xẻ từ Hoa Kỳ, Châu Âu… và cung ứng – xuất khẩu đồ gỗ nội thất đến những thị trường ngoài nước tiêu chuẩn cao.

   

   Một trong hai lĩnh vực chính của công ty là cung cấp gỗ nhập khẩu từ Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn chất lượng của Hiệp hội Gỗ Cứng Xẻ Hoa Kỳ (National Hardwood Lumber Association – gọi tắt là NHLA). Hiện nay, với uy tín và chất lượng đảm bảo, công ty đã và đang là một nhà cung cấp gỗ cứng Hoa Kỳ hàng đầu tại khu vực phía Nam, địa bàn chính ở TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, và Đồng Nai. Bên cạnh kho gỗ lớn với sức chứa trên $1,500m3 cung cấp cho thị trường mua lẻ nội địa, công ty đã và đang điều hành một kho gỗ ngoại quan với nhà cung cấp chính từ Hoa Kỳ là Concannon Lumber Company, với lượng gỗ cung cấp hàng tháng lên đến 10,000m3.  

 

   Những lọai gỗ công ty cung cấp từ Hoa Kỳ bao gồm: White Oak (Sồi Trắng), Red Oak (Sồi đỏ), Walnut (Óc Chó), Ash (Tần Bì), Poplar (Gỗ Dương), …Ngoài mặt hàng chính là gỗ nhập khẩu từ Hoa Kỳ, công ty còn sẵn sàng cung cấp nhiều lọai gỗ từ Nam Phi như Doussie (Gõ Đỏ), Tali (Lim), … và nhiều lọai gỗ thông dụng khác cho thị trường như gỗ Beech Châu Âu, Pine (Thông)…. phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

   Bên cạnh lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp gỗ, công ty còn là đối tác tin cậy của những nhà nhập khẩu đồ gỗ từ nước ngoài đến với thị trường Việt Nam. Công ty có một hệ thống nhà máy sản xuất liên kết với dây chuyền sản xuất hiện đại, sản lượng đạt đến hàng trăm công-ten-nơ mỗi tháng, đảm bảo đem lại cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao với năng suất ổn định. Đội ngũ nhân công và nhân viên kiểm hàng chuyên nghiệp, được đào tạo từ kinh nghiệm thực tiễn, sẽ khiến khách hàng luôn an tâm khi hợp tác với công ty chúng tôi. Hiện tại, công ty đã và đang cung cấp những mặt hàng chất lượng cho nhiều hệ thống nhà hàng và khách sạn ở Hoa Kỳ, Anh, Pháp...

   Sản phẩm của công ty chủ yếu là đồ gỗ nội thất, bao gồm giường, tủ, bàn ghế, bàn trang điểm … phục vụ cho các nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn cao ở các nước. Ngoài ra, công ty còn nhận sản xuất các bộ phận chi tiết theo mẫu mã và thiết kế của khách hàng.   

Phương châm của chúng tôi là : Chất lượng đi đôi với Thành công.

Và, thành công của chúng tôi sẽ luôn là bạn đồng hành với thành công của khách hàng!

Tin tức

Với căn phòng có diện tích 5m² khá là nhỏ để bố trí được một phòng ngủ đẹp và đầy tiện nghi. Cộng thêm việc...
Cần biết - Trong hợp đồng cung cấp hàng hóa cho đối tác tại thị trường Mỹ, doanh nghiệp nên có sự tham vấn của...
Thế nào được coi là hàng thủ công Để được phân loại là hàng thủ công và thuộc diện được hưởng chế...
2015 là năm dẫn đầu cho những xu hướng ngày càng trở nên nổi bật và bùng nổ của năm 2016, không còn những chiếc...